อยากเรียนจูนคับ

Go down

อยากเรียนจูนคับ

ตั้งหัวข้อ by boat on Fri Jan 14, 2011 11:30 am

หวัดดีครับ.......ผมอยากเรียนจูนกล่อง f-conคับ เนื่องจากผมทำรถวิ่งให้อู่ผมตอนนี้ 2j 800 ม้าคับอยากฝึกจูนจะได้นำมาแก้ไขปัญหาได้ ขอราคาค่าจูน ค่าโปรแกรมคับ....อู่ผมอยู่เชียงใหม่มาสอนที่นี้หรือว่าต้องใช้เวลาเรียนนานแค่ไหน...ไม่เคยจูนแต่ศึกษามาเยอะคับความรู้เรื่องเครื่องการแอดวานต์ รีทาด ก็พอเค้าใจคับ

boat
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: อยากเรียนจูนคับ

ตั้งหัวข้อ by pom_vr2 on Mon Jan 24, 2011 1:05 am

boat พิมพ์ว่า:หวัดดีครับ.......ผมอยากเรียนจูนกล่อง f-conคับ เนื่องจากผมทำรถวิ่งให้อู่ผมตอนนี้ 2j 800 ม้าคับอยากฝึกจูนจะได้นำมาแก้ไขปัญหาได้ ขอราคาค่าจูน ค่าโปรแกรมคับ....อู่ผมอยู่เชียงใหม่มาสอนที่นี้หรือว่าต้องใช้เวลาเรียนนานแค่ไหน...ไม่เคยจูนแต่ศึกษามาเยอะคับความรู้เรื่องเครื่องการแอดวานต์ รีทาด ก็พอเค้าใจคับ

ได้คุยกันแล้วมั่งครับ ถ้าจะมาเรียนเน้น Fcon , PowerFC ก็ต้องเป็น คอรส์ Advance ค่าเรียน 15,000 บาทครับ อยู่ไกล เวลาเรียน 24 ชั่วโมง คงต้องลงมาอยู่ กทม สัก 3-4 วัน เรียนวันละ 6 ชั่วโมงก็หนักเอาการครับ รายละเอียด Fcon มีมากครับ ทุกวันนี้ Tuner เกิดใหม่พื้นฐานเรื่อง Hardware และ Software ไม่แน่นพอ เพราะบางคนได้แต่เรื่อง software ปรับจูนได้อย่างเดียวเวลามีปัญหาเรื่องกล่องและระบบไฟ มักตกม้าตาย บางครั้งปัญหาเส้นผมบังภูเขาก็แก้ไม่ได้แล้ว หรือไม่การปรับจูนยังไม่เข้าใจในหัวข้อการปรับจูนต่างๆวึ่ง Fcon มีรายละเอียดเยอะมากครับ เวลาเกิดปัญหาก็มักจะแก้ไม่ตก หรือ ก็แก้ไม่ได้

จูนได้ กับได้จูน ความหมายต่างกันมากมายคับ การเรียนก็จะมีทั้งทฤษฏีและปฏิบัติน่ะครับ จริงๆจะให้ขึ้นไปสอนก็ได้น่ะ หาที่พักและออกค่าเดินทางให้ พี่โอเคน่ะ อยู่สักอาทิตย์หนึ่ง เชียงใหม่เวลานี้น่าเที่ยวเป็นที่สุดเลย นี่ถ้าหาคนเรียนด้วยสักสี่ห้าคนพี่ก็ยินดีไปสอนให้ถึงที่เลย

ตัดสินใจอย่างไรติดต่อมาน่ะครับ ขอบคุณครับavatar
pom_vr2
Junior
Junior

จำนวนข้อความ : 48
Join date : 02/01/2010
ที่อยู่ : BKK,Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: อยากเรียนจูนคับ

ตั้งหัวข้อ by boat_proengine on Sun Apr 17, 2011 10:15 pm

ขอบคุณครับ...ผมสะดวกทั้งสองอย่างคับจะให้ลงไปเรียน หรือว่า จะให้พี่ขึ้นมาก็ได้..แต่เรื่องโปรแกรมและ a/fต้องเตรียมหรือป่าวคับ..พี่ว่างคุยโทรสัพท์ช่วงไหนคับจะได้โทรไปปรึกษาคับ

boat_proengine
Member
Member

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 28/11/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: อยากเรียนจูนคับ

ตั้งหัวข้อ by pom_vr2 on Thu Mar 22, 2012 5:24 pm

เรื่องเครื่องมือ หรือ อื่นๆ จะแนะนำให้ครับ ว่าเลือกซื้ออย่างไร ที่ไหนครับ
avatar
pom_vr2
Junior
Junior

จำนวนข้อความ : 48
Join date : 02/01/2010
ที่อยู่ : BKK,Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ